Combo #2 Ba chai popper 10ml cổ điển

299.000đ

Combo #2 ba chai popper 10ml cổ điển siêu tiết kiệm dành cho những bạn muốn sử dụng popper mà có tính tiết kiệm, bạn phải cân nhắc rất nhiều thứ khi mua popper nào là chỗ nào bán popper với giá rẻ, nào là mua popper ở đâu uy tín,…chỗ nào khuyến mãi tốt. Thì bạn yên tâm hãy mua combo #2 của shop azpopper bạn sẽ mua với giá tốt nhất và tiết kiệm nhất. Bạn hãy nhanh tay đặt hàng nhé để được combo #2 siêu chất siêu tiết kiệm này nhé.


Còn hàng
1

Combo #2 ba chai popper 10ml cổ điển

Combo #2 ba chai popper 10ml điển siêu chất siêu tiết kiệm được shop phân phối chính hãng, hàm lượng tinh khiết nhất, cam kết không bán những hàng đã hư hỏng, kém chất lượng và hàng đã tồn kho quá lâu thì shop sẽ không để đến tay khách hàng. Những sản phẩm đến tay khách hàng là những hàng tươi mới nhất. Khi bạn muốn đặt mua popper bằng combo #2 thì shop xin hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào nút “ ĐẶT MUA ” rồi bạn chuyển sang Bước 2

 

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “ THANH TOÁN ” rồi bạn chuyển sang Bước 3 nhé.

 

Bước 3. Ở phần “ THÔNG TIN ĐẶT HÀNG ” Bạn vui lòng điền thông tin nhận hàng giúp shop nhé, nhưng lưu ý ở bước 4.

 

Bước 4. Đây là bước quang trọng nhất, bạn chú ý ở " Ô GHI CHÚ ". Đây là nơi bạn chọn loại popper mà bạn mong muốn. Nhưng nếu bạn không biết tên thì bạn hãy vào danh mục sản phẩm bạn paste 3 đường link sản phẩm mà bạn muốn nhé. Nếu bạn bỏ qua ô này thì shop sẽ gọi bạn xác nhận trong vòng 30 phút nhé.

 

Bước 5. Bạn nhấn nút “ ĐẶT HÀNG ” như thế là xong. Shop sẽ gọi cho bạn để xác nhận trong vòng 30 phút cho nên bạn vui lòng giữ máy nhé.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941