HOTLINE: 0966879941

GIỚI THIỆU

Việc mua popper chính hãng trở nên ngày càng khó khăn hơn với số lượng poppers bán ngày nhiều, do đó chất lượng thì bạn khó mà kiểm soát được độ uy tín của người bán popper như thế nào. Do đó, bạn thường lên mạng tìm kiếm những thông tin mua popper ở đâu chính hãng hoặc mua popper ở đâu tốt nhất, hay mua popper chính hãng loại nào mạnh,...Chính vì vậy, Shop AZPOPPER.COM đã ra đời nhằm hạn chế những loại popper không chính hãng, popper kém chất lượng, popper giả, ...nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng một loại popper chính hãng đúng nghĩa và mạnh nhất so với bạn. 

Những lý do bạn nên mua popper chính hãng của SHOP AZPOPPER.COM như sau:

1. Tất cả các sản phẩm popper của SHOP AZPOPPER đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bằng việc bạn có thể check tem NFC hoặc tem của nhà phân phối chính hãng hiện nay bằng việc soạn tin nhắn để kiểm tra sản phẩm có chính hãng hay không ?

Hướng dẫn việc check tem như sau:

Đối với tem NFC: Bạn đang sử dụng điện thoại androi thì check tem rất dễ, bạn chỉ cần kết nối WIFI, sau đó bạn mở NFC trên điện thoại sau đó bạn kê sát vào tem NFC được dán trên nắp chai. Sau đó, thông tin về nguồn gốc của popper chính hãng được show tất cả những thông tin mà bạn muốn.

 

Đối với tem chính hãng chống hàng giả: Đối với tem này thì đảm bảo tuyệt đối 100% là chính hãng nhất. Đầu tiên, bạn cào nhẹ lớp bạc mỏng sẽ hiện ra một dãy số. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DAC_khoảng cách_và bạn nhập dãy số vừa cào từ lớp bạc rồi bạn gửi đến 8099. Sẽ thông báo cho bạn biết về thông tin popper chính hãng. Bạn có biết để đăng ký được với nhà mạng thì tất cả những giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hàng hóa, thông tin nhập khẩu và giấy phép kinh doanh. Họ xét duyệt một cách kỹ càng nhất nhằm bảo vệ người tiêu dùng là về sức khỏe cũng như về sản phẩm chính hãng nhất.

 

2. Chất lượng được đảm bảo hàng đầu hiện nay. 

Shop AZPOPPER.COM luôn nhập những loại popper chính hãng tươi mới, không nhập những hàng kém chất lượng, bởi việc nhập khẩu popper shop luôn có những đánh giá về sản phẩm mới cũng như những sản phẩm cũ nhằm sản phẩm popper đến tay khách hàng một cách tốt nhất và mạnh nhất. Bằng việc shop luôn trân trọng những đánh giá và phản hồi của khách hàng nhằm hạn chế những sản phẩm popper không uy tín hoặc shop sẽ không nhập những popper mà khách hàng có sự phản hồi không tốt. Do đó, shop sẽ tư vấn đúng với mong muốn và nguyện vọng của bạn.

 

3. Shop AZPOPPER cam kết giá tốt nhất 

Khi bạn mua hàng thông qua shop AZPOPPER, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và lẫn về giá cả. Shop luôn có chính sách giá tốt nhất dành cho bạn, nhằm không để bạn mua bị hớ hoặc giá cao. Shop luôn có những chính sách giá liên tục nhằm cho bạn mua popper chính hãng với giá tốt nhất. Kèm theo đó bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn có giá trị lớn. Bạn có thể nhắn tin qua zalo: 0966879941 Shop sẽ tư vấn miễn phí và nhanh nhất cho bạn. Không làm bạn thất vọng.

 

4. Cam kết chất lượng sản phẩm chất lượng chính hãng

Shop AZPOPPER luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi shop luôn hiểu rõ những tác hại rất lớn của việc sử dụng popper không rõ nguồn gốc, khi bạn sử dụng popper không rõ nguồn gốc, thì sẽ có tác hại rất lớn đó là điều chắc chắn. Shop AZPOPPER kinh doanh popper dựa trên tiêu chí Chất lượng - An Toàn - Uy Tín - Kín Đáo. Chính vì vậy, shop cam kết chất lượng sản phẩm mà shop phân phối đều là chính hãng 100%, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, hãy sử dụng popper chính hãng để bảo vệ sức khỏe của bạn nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc thì bạn hãy nhắn tin qua zalo: 0966879941 hoặc gọi trực tiếp để shop tư vấn miễn phí và tư vấn nhanh nhất cho bạn nhé.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !!!

XIN GIỚI THIỆU CỬA HÀNG SHOP AZPOPPER.COM: