HOTLINE: 0966879941

Popper Jungle Juice Platinum

149.000đ

Popper Jungle Juice Platinum là một trong những thương hiệu popper hàng đầu trên thế giới. Do công ty của Mỹ sản xuất. Với chất lượng luôn ổn định và cải tiến mạnh mẽ là cho người dùng luôn yêu thích thương hiệu này. Popper jungle juice platinum này sẽ cho bạn những trải nghiệm tươi mới và tăng hứng trong quan hệ một cách mạnh mẽ. Sản phẩm như là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực, cho những bạn bot và top trong chốn phòng the để tìm kiếm sự cuồn nhiệt và hấp dẫn khi " ấy " với bạn tình.


Còn hàng
1

Popper Jungle Juice Platinum là một trong những mẫu popper đang rất hot hiện nay, bởi có rất nhiều bạn thích loại popper này, được đánh giá là một torng những mẫu popper bán chạy nhất của shop. Với công thức cải tiến đáng kể về chất lượng làm cho bạn cảm thấy phê và tăng hứng rất nhiều khi quan hệ.

Popper Jungle Juice Platinum này có một mùi hương nồng nàn và quyến rũ, khi sử dụng mùi của nó sẽ nhàng tấn công vào cơ thể của bạn một cách mãnh liệt trong lúc bạn quan hệ, hoặc thủ dâm. Bạn sẽ phấn khích rất nhiều khi sử dụng nó. Popper này là loại cho top hay bot đều sử dụng một cách êm dịu, không nhức đầu, và hạn chế thắp nhất tác dụng phụ bằng việc sử dụng popper chính hãng nhé. Sản phẩm này không có chất gây nghiện, hay gây ảo giác,..bạn sử dụng một thời gian, rồi bạn ngưng sử dụng cũng không vấn đề gì cả.

 

Popper Jungle Juice Platinum được shop AZPOPPER.COM phân phối cam kết chính hãng tốt nhất cho người sử dụng, không bán hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng china, bằng việc có tem chính hãng NFC và tem chống hàng giả công nghệ cao. Vì sức khỏe của bạn, hãy mua popper chính hãng để hạn chế những rủi ro không đáng có nhé.

LƯU Ý và THẬN TRỌNG

Khi mua hàng bạn phải kiểm tra chất lượng chính hãng của popper bằng tem chống giả công nghệ  và tem nhà sản xuất bằng công nghệ NFC. Nếu hai cái này không có, bạn không nên mua popper vì đó hàng trôi nổi trên thị trường. (Bạn có biết để có được tem chống hàng giả bằng việc nhắn tin qua tổng đài thì bên shop cung cấp tất cả các loại giấy tờ chứng minh nhập khẩu chính hãng, giấy kiểm định chất lượng, giấy xuất xứ, giấy an toàn cho người sử dụng,…để được cấp tem này thì không hề dễ dàng như bạn vẫn nghĩ đâu. )

VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN HÃY MUA POPPER CHÍNH HÃNG NGUỒN GỐC RÕ RẰNG BẰNG TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGHỆ, CHỨ KHÔNG PHẢI TEM CHỐNG GIẢ IN TRÀN LAN NGOÀI THỊ TRƯỜNG, VÌ TEM ĐÓ AI CŨNG CÓ THỂ IN ĐƯỢC HẾT, NHƯNG MÀ TEM CHỐNG GIẢ CÔNG NGỆ THÌ KHÔNG THỂ NÀO IN ĐƯỢC. VÌ MUỐN CÓ TEM NÀY PHẢI QUA KHÂU XÉT DUYỆT CỦA CÔNG TY CHỐNG HÀNG GIẢ.

 

Huớng dẫn sử dụng popper jungle juice gold

Đầu tiên, bạn lấy ngón tay bịt một bên mũi, bên không bịt mũi bạn đưa poppers vô mũi và ngửi, bạn nín thở 3s đến 5s, rồi bạn thở nhẹ nhàng bằng miệng, rồi bạn đổi sang với mũi còn lại.

Trong một lần quan hệ, bạn không nên hít quá nhiều, bởi nếu bạn hít popper quá nhiều sẽ gây ra những triệu chứng nhức đầu, và có thể làm bạn bị sìu dương vật.

Việc cần ghi nhớ:

Không để nước popper jungle juice dính lên người của bạn. Nếu nước poppers dính lên người hãy nhanh chóng rửa bằng nước lạnh, nước đá, …càng nhanh càng tốt nhé.

Bạn không nên để popper ngoài trời nắng hoặc khu vực nóng nhé. Vì làm như vậy popper rất dễ bay hơi và giảm chất lượng của popper chính hãng jungle juice gold

Không hít popper quá nhiều lần trong ngày, và không nên sử dụng chung popper với thuốc cường dương. NÊN NHỚ RẰNG KHÔNG ĐƯỢC UỐNG VIAGRA VÀ SỬ DỤNG POPPERS CÙNG MỘT LÚC VÌ CÓ THỂ DẪN ĐẾN TỬ VONG.

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

+ BẠN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBISTE CỦA SHOP: AZPOPPER.COM

+ BẠN CÓ THỂ NHẮN TIN QUA ZALO CỦA SHOP: 0966879941 SẼ TƯ VẤN NHANH NHẤT VÀ GIAO HÀNG CỰC NHANH LUÔN NHÉ.

+ FREESHIP CHO TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC.

+ Mua popper tại tphcm thì thiên sẽ giao trong 30 đến 40 phút nha,

+ GIAO HÀNG KÍN ĐÁO – KHÔNG GHI TÊN SẢN PHẨM – KHÔNG ĐỂ LỘ THÔNG TIN.

 

Sản phẩm liên quan