HOTLINE: 0966879941

Popper con rồng lửa cho sự làm tình trở nên đê mê hơn bao giờ hết

399.000đ

Tên sản phẩm: Popper con rồng lửa

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 40ml- + 15ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng hứng phấn và giảm đau khi quan hệ qua ass từ đó cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn

Shop cam kết chính hãng 100%.

Ship toàn quốc siêu tốc -  Bảo mật – Uy tín – Kín đáo


Còn hàng
1

Popper con rồng lửa cho sự làm tình trở nên đê mê hơn bao giờ hết

Popper con rồng lửa  là một mẫu popper mới nhất hiện nay, popper này sẽ làm cho top tăng hưng phấn mạnh mẽ, top sẽ fun cuồng nhiệt hơn. Còn bottom sẽ có những phút giây thăng hoa tột đỉnh, giảm đau thốn ass khi quan hệ.

Với những bạn có mong muốn sử dụng popper mạnh mà ít tác dụng phụ thì popper này là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Popper con rồng lửa này cải tiến mạnh làm cho popper có độ tinh khiết cao, ít tác dụng phụ làm cho bạn được thư giãn một cách tối đa, và giảm đau thốn khi quan hệ qua đường hậu môn. Bạn sẽ có những phút giây thăng hoa cực đỉnh khi sử dụng popper con rồng lửa này.

 

Tại sao bạn nên chọn shop Thiên Poppers ?

Tư vấn đúng với nhu cầu và mong muốn của bạn, chính xác những gì mà bạn muốn

Shop Thiên Popper đã tư vấn rất nhiều khách hàng. Điều này cho bạn sự an tâm về việc tư vấn hiểu đúng về popper và tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất. Cam kết chất lượng hàng chuẩn, không pha, không chiết…

Shop có những thông tin cụ thể rõ ràng.

Với việc hoạt động lâu năm thì những thông tin được thể hiện một cách cụ thể rõ ràng. Như địa chỉ, số điện thoại cho nên bạn không sợ lừa đảo, hay chuyển khoản xong rồi bùm luôn. Shop có rất nhiều khách thông qua hình thức chuyển khoản.

Luôn có những khuyến mãi cực hot đảm bảo cho bạn mua hàng với giá tốt nhất

Với phương châm bán hàng bằng sự uy tín, chân thành làm cho tất cả khách hàng đều phải hài lòng ở mức tuyệt đối nhất. Do đó, shop có những chính sách đặt biệt ưu đãi cho những khách hàng mua hàng với giá trị cao và những khách hàng thân thiết.

 

Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo mật – kín đáo.

Tất cả đơn hàng của bạn đều được bên shop giao hàng một cách nhanh chóng bằng nhiều hình thức dịch vụ khác nhau như: ahamove, lalamove, grap, gojek, be…Người giao hàng sẽ không biết sản phẩm bên trong là gì. Tất cả thông tin của khách hàng đều được xoá và không lưu trữ dưới bất kỳ hình thức nào. Đảm bảo cho bạn một sự riêng tư tuyệt đối nhất.

 

Sản phẩm liên quan