HOTLINE: 0966879941

Popper hộp gỗ 95 mạnh mẽ phù hợp cho những bạn muốn tăng hưng phấn khi làm tình

379.000đ

Popper hộp gỗ 95 là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng đánh giá khá tốt, phù hợp cho những bạn top bot mong muốn làm tình đạt khoái cảm cao nhất.khi sử dụng popper này, bạn sẽ làm tình một cách cuồng nhiệt và hăng say nhất. Độ phê cao, ít tác dụng phụ và độ tinh khiết cao làm cho popper này vô cùng mạnh mẽ trong chốn phòng the.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Popper hộp gỗ 95

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 30ml

Hình dạng: Chai tròn, trong suốt

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng hứng phấn và giảm đau khi quan hệ qua ass từ đó cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn

Shop cam kết chính hãng 100%.

Ship toàn quốc siêu tốc -  Bảo mật – Uy tín – Kín đáo

 

Popper hộp gỗ 95 mạnh mẽ phù hợp cho những bạn muốn tăng hưng phấn khi quan hệ

Popper hộp gỗ 95 dòng popper mạnh mẽ và độ phê cao mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả top lẫn bot, bạn tăng hưng phấn mạnh cho top và làm giảm đau cho bottom giúp quan hệ được thăng hoa và sướng nhất mà bạn từng làm tình.

Mua popper mạnh và phê thì bạn hãy thử qua popper này nha, popper này sẽ mang đến cho bạn nhũng trải nghiệm khó quên và làm tình tuyệt đối phê và đỉnh lắm nha.

Tại sao bạn nên chọn shop Thiên Poppers ?

Tư vấn đúng với nhu cầu và mong muốn của bạn, chính xác những gì mà bạn muốn

Shop Thiên Popper đã được hoạt động trên 7 năm với việc tư vấn cho hơn 7000 khách hàng khác nhau trong suốt thời gian hoạt động đến nay và hơn thế nữa. Điều này cho bạn sự an tâm về việc tư vấn hiểu đúng về popper và tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất. Cam kết chất lượng hàng chuẩn, không pha, không chiết…

Shop có những thông tin cụ thể rõ ràng.

Với việc hoạt động lâu năm thì những thông tin được thể hiện một cách cụ thể rõ ràng. Như địa chỉ, số điện thoại cho nên bạn không sợ lừa đảo, hay chuyển khoản xong rồi bùm luôn. Shop có hơn 2000 khách hàng thân thiết và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản.

 

Luôn có những khuyến mãi cực hot đảm bảo cho bạn mua hàng với giá tốt nhất

Với phương châm bán hàng bằng sự uy tín, chân thành làm cho tất cả khách hàng đều phải hài lòng ở mức tuyệt đối nhất. Do đó, shop có những chính sách đặt biệt ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và khách hàng mua đơn hàng giá trị cao.

Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo mật – kín đáo.

Tất cả đơn hàng của bạn đều được bên shop giao hàng một cách nhanh chóng bằng nhiều hình thức dịch vụ khác nhau như: ahamove, lalamove, grap, gojek, giao hàng nhanh…Người giao hàng sẽ không biết sản phẩm bên trong là gì. Tất cả thông tin của khách hàng đều được xoá và không lưu trữ dưới bất kỳ hình thức nào. Đảm bảo cho bạn một sự riêng tư tuyệt đối.

 

Sản phẩm liên quan