Popper Banana hàng mạnh mẽ cho top và bot thêm sự sung sướng

399.000đ

Popper Banana là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay, với thiết kế cực bắt mắt và sang trọng, bạn có thể cảm nhận ngay từ lần cầm đầu tiên. Và popper banana này được thiết kế với 1 chai popper lớn tặng kèm thêm 2 chai nhỏ 10ml giúp cho bạn tha hồ mà sung sướng thăng hoa.


Còn hàng
1

Popper Banana mạnh mẽ cho cả top lẫn bot thêm phần sung sướng

Tên sản phẩm: Popper Banana

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 1 chai 30ml và 2 chai 10ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng cảm hứng và giảm đau khi quan hệ tình dục.

Cam kết chính hãng 100%

Tặng kèm khuyến mãi cực hot

Ship toàn quốc cực nhanh

 

Popper Banana mạnh mẽ cho cả top lẫn bot thêm phần sung sướng

Với popper này có sự cải tiến về chất lượng bên ngoài lẫn bên trong làm cho popper này có độ tinh khiết cao nhất làm cho bạn thăng hoa ngay từ lần đầu sử dụng đầu tiên. Thêm vào đó popper banana này có mùi hương độc đáo và quyến rũ không làm cho bạn khó chịu mà thay vào đó là sự hưng phấn tột độ bạn chỉ muốn busku nồng nhiệt nhất mà thôi.

 

Việc sử dụng popper banana này sẽ làm cho bạn tăng sự hưng phấn mạnh mẽ khi quan hệ và cảm giác vô cùng thăng hoa đến tột đỉnh, bạn sẽ thốt lên: “ Oh, yeah, sướng quá”. Làm cho bạn tăng khoái cảm hơn và cuộc yêu trở nên trọn vẹn hơn.

Bạn sẽ có cảm giác không thể nào quên với một loại popper được nghiên cứu và sản xuất tuyệt vời cho bạn, giúp cho bạn thêm phần tự tin trong chốn phòng the. Một loại popper mà bạn nên sử dụng một lần để trải nghiệm sự đặt biệt của nó.

 

                             

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941