HOTLINE: 0966879941

Popper BLUE DEVIL ( ác ma xanh ) tăng hứng mạnh khi làm tình cực sướng

399.000đ

Popper Blue Devil là một trong những mẫu poppers mới nhất hiện nay, được cải tiến chất lượng cực kì tốt làm cho popper này có độ tinh khiết cao giúp cho bạn sử dụng tăng hưng phấn một cách mạnh mẽ nhất và ít tác dụng phụ nhất.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Popper Blue Devil

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 40ml- + 20-ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng hứng phấn và giảm đau khi quan hệ qua ass từ đó cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn

Shop cam kết chính hãng 100%.

Ship toàn quốc siêu tốc -  Bảo mật – Uy tín – Kín đáo

 

Popper BLUE DEVIL ( ác ma xanh ) tăng hứng mạnh khi làm tình cực sướng

Với những bạn có mong muốn sử dụng popper mạnh mà ít tác dụng phụ thì popper này là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Popper Blue Devil này sẽ cho bạn được thư giãn một cách tối đa, và giảm đau thốn khi quan hệ qua đường hậu môn. Bạn sẽ có những phút giây thăng hoa cực đỉnh khi sử dụng popper này.

Một loại popper mới và mạnh mẽ trong chốn phòng the mà bạn không nên bỏ qua. Một loại popper giúp cho bạn tình thêm yêu bạn hơn, nồng nhiệt hơn, đặt biệt những cập đôi đã làm tình không còn hưng phấn hay có gì mới lạ thì hãy thử qua combo popper này. Chắc chắn bạn sẽ có những cảm giác cực kỳ khác so với việc làm tình thông thường. Bạn sẽ chìm trong sự đê mê của khoái lạc nhất có thể.

 

Tại sao bạn nên chọn shop Thiên Poppers ?

Tư vấn đúng với nhu cầu và mong muốn của bạn, chính xác những gì mà bạn muốn

Shop Thiên Popper đã được hoạt động trên 7 năm với việc tư vấn cho hơn 7000 khách hàng khác nhau trong suốt thời gian hoạt động đến nay và hơn thế nữa. Điều này cho bạn sự an tâm về việc tư vấn hiểu đúng về popper và tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất. Cam kết chất lượng hàng chuẩn, không pha, không chiếc…

Shop có những thông tin cụ thể rõ ràng, không mập mờ.

Với việc hoạt động lâu năm thì những thông tin được thể hiện một cách cụ thể rõ ràng. Như địa chỉ, số điện thoại và shop Thiên Popper luôn tuân thủ những việc đóng thuế bằng việc thành lập Hộ Kinh Doanh. Cho nên bạn không sợ lừa đảo, hay chuyển khoản xong rồi bùm luôn. Shop có hơn 2000 khách hàng thân thiết và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản.

Luôn có những khuyến mãi cực hot đảm bảo cho bạn mua hàng với giá tốt nhất

Với phương châm bán hàng bằng sự uy tín, chân thành làm cho tất cả khách hàng đều phải hài lòng ở mức tuyệt đối nhất. Do đó, shop có những chính sách đặt biệt ưu đãi cho những khách hàng mua hàng với hoá đơn cực “ cháy ” và những khách hàng thân thiết.

Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp bảo mật – kín đáo.

Tất cả đơn hàng của bạn đều được bên shop giao hàng một cách nhanh chóng bằng nhiều hình thức dịch vụ khác nhau như: ahamove, lalamove, grap, gojek, giao hàng nhanh…Người giao hàng sẽ không biết sản phẩm bên trong là gì. Tất cả thông tin của khách hàng đều được xoá và không lưu trữ dưới bất kỳ hình thức nào. Đảm bảo cho bạn một sự riêng tư tuyệt đối.

 

Sản phẩm liên quan