HOTLINE: 0966879941

Popper bọ cánh cứng mạnh mẽ đến tột đỉnh

399.000đ

Popper bọ cánh cứng là một trong những loại popper mới nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng và hài lòng về chất lượng của nó. Vô cùng tinh khiết và mạnh mẽ ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bạn sẽ không thể quên được mùi quyến rũ của nó. Đặc biệt popper này ít tác dụng phụ và siêu êm làm cho bạn cảm giác được tăng hứng một cách mạnh mẽ làm cho bạn rất phê khi quan hệ trong chốn phòng the


Còn hàng
1

Popper bọ cánh cứng là một trong những sản phẩm popper mới và được rất nhiều khách hàng mê mẩn với độ mạnh và độ phê của nó. Thiết kế đẹp và sang trọng nhưng không vì thế mà chất lượng lại bỏ quên nha. Hàng mạnh mẽ và phê tuyệt đối khi sử dụng.

 

Đặc biệt, popper này phù hợp cho top và bottom, bạn không cần phải lựa chọn riêng dòng nào cho top hay dòng popper nào cho bottom. Với thiết kế 2 chai bao gồm 1 chai lớn 40ml và tặng kèm chai 10ml rất tiện lợi trong việc sử dụng.

 

Nếu như bạn bị lờn popper thì bạn hãy sử dụng popper này để có những trải nghiệm tuyệt vời. Sẽ mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa và làm tình nồng cháy hơn, nhiệt tình hơn và fuck được mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Sản phẩm liên quan