Popper con hổ mạnh mẽ như hổ khi làm tình

399.000đ

Tên sản phẩm poppers: Popper con hổ

Dung tích: 30 ml tặng kèm 10ml

Thương hiệu: PWD

Tăng sự ham muốn và thư giãn cơ bắp đặt biệt cơ hậu môn 

Cam kết chính hãng 100%. Tem chống giả đỉnh cao.    

BẢO MẬT – UY TÍN – KÍN ĐÁO – GIAO NHANH TOÀN QUỐC


Còn hàng
1

Popper con hổ mạnh mẽ như hổ khi làm tình

Popper con hổ là một trong những sản phẩm mới hiện nay được rất nhiều bạn yêu thích bởi mùi của nó không quá gắt, dễ chịu, ít tác dụng phụ sẽ làm cho bạn thoải mái sử dụng trong giường chiếu mà không cần phải lo lắng về những tác dụng không muốn.

Popper con hổ được thiết kế cực đẹp và sang trọng, bạn cầm lên là cảm nhận được độ mạnh mẽ và cực chất của popper. Khi hít thử popper này thì bạn sẽ cảm nhận tim đập nhanh, thần kinh hưng phấn được kích hoạt mạnh làm cho độ dâm dục của bạn trỗi dạy mạnh mẽ gắp đôi hơn bình thường, bạn và bạn tình sẽ làm tình một cách hưng phấn và tràn ngập hạnh phúc. Chưa có cảm giác nào làm tình lại sướng đến thế.

 

Một cảm giác đê mê trong sung sướng đến tuyệt vời khi sử dụng popper con hổ nàynày, một popper mà hội tụ đủ những tính chất làm cho bạn thăng hoa mạnh mẽ cho dù bạn là top hay bot cũng làm cho bạn say đắm và cuồng nhiệt nhất. Nghe tên popper là biết mạnh mẽ và hừng hực khí thế như hổ vồ bạn tình để fun mạnh mẽ rồi. Bạn hãy thử popper con hổ này để cảm nhận sự mạnh mẽ mà nó mang lại nhé.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941