Popper con hổ trắng siêu mạnh mẽ cho việc làm tình thêm nồng cháy

399.000đ

Popper con hổ trắng là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích và đang làm rần rần trên thị trường popper. Với những bạn mong muốn được thử một loại popper mới với nhiều cải tiến thì không nên bỏ qua popper này nha. Popper này được cải tiến hơn so với chất lượng cũ làm cho popper này mạnh hơn và phê hơn khi làm tình.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm poppers: Popper con hổ trắng mạnh mẽ

Dung tích: 30 ml tặng kèm 10ml

Thương hiệu: PWD

Tăng sự ham muốn và thư giãn cơ bắp đặt biệt cơ hậu môn 

Cam kết chính hãng 100%. Tem chống giả đỉnh cao.    

BẢO MẬT – UY TÍN – KÍN ĐÁO – GIAO NHANH TOÀN QUỐC

TẶNG QUÀ CỰC HẤP DẪN....

 

Popper con hổ trắng siêu mạnh mẽ cho việc làm tình thêm nồng cháy

So với những loại popper khác thì popper này được thiết kế cực kỳ sang trọng và đẳng cấp với thiết nhỏ gọn cho bạn có thể dễ dàng mang theo vất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Thêm vào đó là sản phẩm được kèm theo 2 ống tròn là màu xanh hoặc trắng khi đổ vô chai popper lớn sẽ giúp cho popper thêm phần mạnh hơn và tăng hứng mạnh mẽ hơn gắp bội. Làm cho bạn yêu thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng popper con hổ trắng này.

 

Một cảm giác đê mê trong sung sướng đến tuyệt vời khi hít nhẹ một cách là sẽ lâng lâng như muốn làm tình ăn chuối hoặc fuck liền, cảm giác thèm khát làm tình làm cho bạn hưng phấn cực phê luôn nha, không sợ khó chịu hay cảm giác gắt của mùi popper nha. Làm tình cực đỉnh cùng popper con hổ trắng này nha.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941