Popper Fantasy Forest 40ml siêu mạnh như cuồng phong bão tố

399.000đ

Popper Fantasy Forest 40ml là một trong những popper mẫu mới nhất hiện nay, được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Nhưng không vì thế mà lãng quên đi chất lượng của poppers. Popper này tác dụng mạnh rất phù hợp với những bạn bị lờn popper và mong muốn một cảm giác mạnh hơn và phê hơn trong quan hệ thì bạn không thể nào bỏ qua popper fantasy forest này nhé. Siêu êm và mạnh mẽ làm cho bạn sẽ phê đến ngất ngây.


Còn hàng
1

Popper Fantasy Forest 40ml mạnh mẽ và vô cùng chất đến từ thương hiệu Aroma, một trong những thương hiệu popper chất lượng thuộc hàng top hiện nay, thiết kế đẹp, vô cùng bắt mắt và dễ chịu, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới mà popper này mang lại, cực kỳ lôi cuốn đến từng lần sử dụng.

Popper Fantasy Forest phù hợp cho top lẫn bot, bạn sẽ có những phút giây thăng hoa tuyệt vời cùng với popper này. Bạn và bạn tình sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất, cuồng nhiệt và quấn lấy nhau một cách nhiệt tình và ăn chuối ngon lành luôn.

 

Một trong những loại popper mà bạn không nên bỏ qua, nếu như bạn muốn thay đổi cảm giác của mình như thế nào khi sử dụng popper này thì bạn nên thử ngay lập tức. Bạn sẽ có những cảm giác khó tả đến lạ lùng khi sử dụng popper này.

Hướng dẫn sử dụng Popper Fantasy Forest 40ml này

Sử dụng bằng việc hít đường mũi, bịt một bên mũi hít một hơi sâu, nín thở 3s, sau đó thở ra bằng miệng, làm lại tiếp tục với mũi bên cạnh.

Trong một lần quan hệ, chúng ta nên cách nhau khoảng 15 phút giữa những lần hít để hạn chế việc chúng ta sẽ bị nhức đầu do hít quá nhiều popper và liên tục.

 

hững điều cần chú ý khi sử dụng popper:

Đây là một sản phẩm có hại cho da, do đó khi nước popper dính vào da, bạn nên rửa bằng nước lạnh, lấy đá chà lên chỗ dính nước popper.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt, thoa vaselin dưỡng ẩm để tránh hiện tượng bong da vào ngày hôm sau.

Nếu rơi vào trường hợp như trên, vui lòng rửa sạch bằng nước và đi đến bác sĩ gần nhất để thăm khám.

Uống sữa tươi sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một cách tốt để loại bỏ bớt popper ra khỏi cơ thể bạn

Hướng dẫn đặt hàng:

Liên hệ đặt hàng qua zalo: 0966879941 Thiên poppers

Nhận giao hàng và thu tiền tận nơi, kiểm tra mã vạch, code, tem nfc trước khi thanh toán.

Giao hàng trong tphcm từ 30 phút - 60 phút đồng hồ

Giao hàng tỉnh từ 2-3 ngày làm việc thong qua dich vụ giao hàng kín đáo, bảo mật thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941