Popper hương nước hoa phiên bản Autumn quyến rũ cho cuộc tình thêm bùng cháy

399.000đ

Popper hương nước hoa phiên bản Autumn là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay, với những thành công vang dội từ popper hương nước hoa phiên bản 1, 2,và 3 thì phiên bản Autumn hứa hẹn là một trong những mẫu popper sẽ làm khuynh đảo trên thị trường popper hiện nay, với thành phần và công thức có sự cải tiến luôn ổn định làm cho bạn sẽ đê mê ngất ngây với mùi hương cực quyến rũ từ popper này.


Còn hàng
1

Popper hương nước hoa phiên bản Autumn quyến rũ cho cuộc tình thêm bùng cháy

Tên sản phẩm: Popper hương nước hoa phiên bản Autumn

Thương hiệu: Mr.B

Dung tích: 30ml + 10ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng cảm hứng và giảm đau khi quan hệ tình dục.

Cam kết chính hãng 100%

Tặng kèm khuyến mãi cực hot

Ship toàn quốc cực nhanh

 

Popper hương nước hoa phiên bản Autumn quyến rũ cho cuộc tình thêm bùng cháy

 

 

 

Popper hương nước hoa phiên bản Autumn là một mẫu popper của thương hiệu Mr.B rất thành công trên thị trường popper với những bạn sử dụng popper thì hẳn cũng sẽ biết đến thương hiệu popper Mr.B này. Khi sử dụng popper hương nước hoa này sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu bởi mùi gắt của popper mà mùi của nó thơm thơm vô cùng nhẹ nhàng làm bạn say đắm liền, bạn hít sẽ cảm nhận độ nóng hừng hực mà popper này mang lại, thêm vào đó độ dâm cũng tăng một cách mạnh mẽ, từ đó bạn làm tình phê cực đỉnh mang sự sung sướng nhất dành cho bạn.

 

Một trong những điều đặt biệt của popper hương nước hoa phiên bản autumn này được đánh giá là tăng sự hưng phấn cực tốt thêm vào đó là việc giãn nỡ cơ hậu môn giúp cho bạn quan hệ một cách thoải mái và sẽ không còn đau rát hay thốn, một cảm giác đê mê sẽ bao trùm cho bạn.

 

Khi sử dụng popper hương nước hoa này sẽ làm cho bạn top tăng hưng phấn mạnh mẽ đến tột độ còn những bạn bạn bot sẽ tăng độ dâm tối đa thì việc quan hệ của bạn sẽ bùng cháy một cách mạnh mẽ và tuyệt vời nhất có thể, bạn sẽ không thể nào quên những phút giây làm tình tuyệt vời đó.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941