Popper Sex 40ml đẳng cấp của sự mạnh mẽ và phê đến bất ngờ

399.000đ

Popper Sex là một mẫu popper mới trên thị trường hiện nay, được đánh giá là một trong những mẫu popper mạnh mẽ và cực phê khi sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Một trong những mẫu popper cực sang trọng và đẳng cấp ngay từ bạn cầm trên tay, một popper cực phẩm được cải tiến làm cho bạn phê đến tột đỉnh, bạn sẽ ngất ngây trong chốn phòng the ngay lập tức.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm poppers: Popper Sex

Dung tích: 40 ml tặng kèm 10ml

Thương hiệu: PWD

Tăng sự ham muốn và thư giãn cơ bắp đặt biệt cơ hậu môn 

Cam kết chính hãng 100%. Tem chống giả đỉnh cao.    

BẢO MẬT – UY TÍN – KÍN ĐÁO – GIAO NHANH TOÀN QUỐC

TẶNG QUÀ CỰC HẤP DẪN

 

Popper Sex đẳng cấp của sự mạnh mẽ và phê đến bất ngờ

Popper một trong những sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc làm tình đặc biệt cho những cập đôi đã quá nhàn chán trong việc quan hệ, mong muốn có một sử trải nghiệm mới mẻ hơn và độc đáo hơn thì không thể bỏ qua popper sex 40ml này. Một trong những sản phẩm tuyệt vời giúp cho bạn tăng hưng phấn cực mạnh mẽ và cuồng nhiệt cho các cập đôi trong chốn phòng the.

 

Popper sex 40ml này được đánh giá là khá là êm không gắt nhưng cũng không thơm như những loại khác, điểm đặt biệt là hạn chế nhức đầu làm cho bạn phê sướng đến tột cùng khi sử dụng popper sex này, một sản phẩm mà làm cho bạn có những phút giây sướng tột đỉnh mà thôi. Popper này sẽ làm cho máu dâm con người bạn trổi dậy, chỉ quấn lấy bạn tình làm tình ngon lành và cuồng nhiệt nhất, bạn sẽ không thể nào rời bạn tình một phút giây nào.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941