Popper Spartans cao cấp chính hãng cho cảm giác đê mê chữ phê kéo dài luôn nha

399.000đ

Popper spartans là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay, được thiết kế cực kỳ sang trọng và chất lượng thì không thể nào bàn cãi. Sản phẩm được trau chuốt và có một sự cải tiến mạnh mẽ trong chất lượng của popper làm cho popper chính hãng spartans này cực kỳ phê và ổn định. Vô cùng tuyệt vời cho việc làm tình, bạn sẽ cảm thấy phê và sướng tột cùng hơn bao giờ hết.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Popper Spartans

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 1 chai 30ml và 1chai 10ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng cảm hứng và giảm đau khi quan hệ tình dục.

Cam kết chính hãng 100%

Tặng kèm khuyến mãi cực hot

Ship toàn quốc cực nhanh

Tặng quà cực hot hiện nay

 

Popper Spartans cao cấp chính hãng cho cảm giác đê mê chữ phê kéo dài luôn nha

Popper spartans này được thiết kế một chai popper lớn 40ml và một chai popper 10ml nhưng điều đặc biệt là có thêm một chai desire magic dzi liquid, điều đặc biệt nằm ở chai popper này, nó được sử dụng nhằm tăng nồng độ sau khi sử dụng popper. Nó được rất nhiều khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời lên đến đỉnh điểm, thăng hoa dữ dội và kéo dài quan hệ tuyệt vời. Bạn sẽ có những phút giây thăng hoa tột đỉnh cùng popper spartans này.

 

Việc sử dụng popper này sẽ làm cho bạn tăng sự hưng phấn khi làm tình và đặc biệt những bạn bot sẽ giản nỡ cơ hậu môn, giúp cho bạn quan hệ không còn cảm thấy khó chịu và đau thốn nữa, thay vào đó là cảm giác sướng đến đê mê, chịch mạnh mẽ hơn, tăng độ khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh fansipan luôn nha.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941