HOTLINE: 0966879941

Popper Stars Align tăng độ hưng phấn mạnh mẽ cho top và bot

399.000đ

Poppers stars Align là mẫu popper mới hiện nay, với thiết kế cực kì dễ thương với tông màu hồng làm chủ đạo, bạn sẽ ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên, với một hình cô gái đeo tai nghe đang feel theo những tần số của sóng âm được phát ra từ tai nghe, cũng giống như việc bạn sử dụng popper cũng vậy, bạn sẽ phê và max cực đỉnh từ chính bạn khi sử dụng popper stars align này, một popper max sướng cho cả top lẫn bot, làm tình cực hăng say đê mê ngút ngàn.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Popper Stars Align

Thương hiệu: PWD

Dung tích: 30ml + 10ml + 15ml nước hoa

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng hứng và giảm đau khi quan hệ

Cam kết chính hãng 100%

Tặng kèm quà cực hấp dẫn

Ship toàn quốc cực nhanh

 

Popper Stars Align tăng độ hưng phấn mạnh mẽ cho top và bot

Khi sử dụng popper stars aligh này bạn sẽ cảm nhận một nguồn điện xẹt ngang người bạn, tim đập nhanh hơn và tăng độ hưng phấn ngay lập tức, khi sử dụng popper này trong việc làm tình thì còn tuyệt vời gì hơn nữa. Bạn tha hồ mà làm tình nhiều tư thế nhiều kiểu mà bạn chưa từng làm trước đây luôn nha.

 

Khi hít popper stars align bạn sẽ cảm nhận được một mùi popper cực êm dịu và nồng nàn thêm phần quà tặng nước hoa để tăng thêm sự hung phấn thích thú khi làm tình mà không trở ngại đến yếu tố bên ngoài như có mùi cơ thể chẳng hạn thì đã có nước hoa này luôn nha, cực thơm luôn nha. Popper hít thì sướng còn nước hoa tặng kèm thì thơm nữa thì thôi rồi lượm ơi !!!. Max đã và phê bung nóc. Nhu cầu tình dục của bạn sẽ thoã mãn tối đa nhất làm cho bạn không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn đến từ popper stars align này.

 

Sản phẩm liên quan