Popper Supreme Blue 40ml mạnh mẽ cho cả hai bot và top


Popper Supreme Blue 40ml là một trong những thương hiệu Popper Supreme Blue mới nhất hiện nay, với thành phần cũng như công thức được cải tiến tốt nhất làm cho bạn sẽ ngất ngây khi sử dụng với mùi cực chất, bạn sẽ không quên được một loại popper cực hấp dẫn này.


Còn hàng

Popper Supreme Blue 40ml được xem là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay của thương hiệu Supreme Blue, với thành phần vô cùng tinh khiết và mùi dễ chịu, êm không quá gắt cho người sử dụng, sẽ giúp cho bạn tăng hứng một cách mạnh mẽ trong chốn phòng the. Bạn tình sẽ quấn lấy bạn mà làm tình một cách nồng nhiệt.

 

Popper Supreme Blue 40ml mẫu mới đang làm điên đảo trên thị trường popper bởi chất lượng của nó vô cùng tuyệt vời, một sự tăng hưng phấn mạnh mẽ, phê và cồng nhiệt hơn trong phòng the. Khi hít popper này sẽ khiến cho tim của bạn đập nhanh hơn, mặt bạn sẽ đỏ lên như say rựu, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ nóng rần lên như muốn quấn lấy bạn tình mà làm tình một cách nồng nhiệt nhất.

 

Popper này còn được giúp cho bạn thư giãn cơ bắp, giảm đau khi quan hệ qua hậu môn, đặt biệt cơ vòm hay cơ vòng được thư giãn giúp cho bạn giãn nở dùng để ăn chuối một cách thoải mái.

 

Hướng dẫn sử dụng Popper Supreme Blue 40ml 

Sử dụng bằng việc hít đường mũi, bịt một bên mũi hít một hơi sâu, nín thở 3s, sau đó thở ra bằng miệng, làm lại tiếp tục với mũi bên cạnh.

 

Trong một lần quan hệ, chúng ta nên cách nhau khoảng 15 phút giữa những lần hít để hạn chế việc chúng ta sẽ bị nhức đầu do hít quá nhiều popper và liên tục.

 

Những điều cần chú ý khi sử dụng popper Supreme Blue 40ml

Đây là một sản phẩm có hại cho da, do đó khi nước popper dính vào da, bạn nên rửa bằng nước lạnh, lấy đá chà lên chỗ dính nước popper.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt, thoa vaselin dưỡng ẩm để tránh hiện tượng bong da vào ngày hôm sau.

Nếu rơi vào trường hợp như trên, vui lòng rửa sạch bằng nước và đi đến bác sĩ gần nhất để thăm khám.

Uống sữa tươi sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một cách tốt để loại bỏ bớt popper ra khỏi cơ thể bạn.

 

Hướng dẫn đặt hàng:

Liên hệ đặt hàng qua zalo: 0966879941 Thiên poppers

Nhận giao hàng và thu tiền tận nơi, kiểm tra mã vạch, code, tem nfc trước khi thanh toán.

Giao hàng trong tphcm từ 30 phút - 60 phút đồng hồ

Giao hàng tỉnh từ 2-3 ngày làm việc thong qua dich vụ giao hàng kín đáo, bảo mật thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941