Popper tên lửa Rocket 40ml


Popper Tên Lửa Rocket 40ml là một trong những mẫu popper mới nhất của thương hiệu Romaking hiện nay, được đánh giá là mẫu popper bán chạy nhất hiện nay. Với tính chất của loại popper siêu mạnh và dành cho cả top lẫn bot. Làm cho việc quan hệ trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.


Còn hàng

Popper Tên Lửa Rocket 40ml

Popper Tên Lửa Rocket 40ml được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và nó chứng tỏ một sức hút vô cùng mãnh liệt của thương hiệu romanking này.

Đặc trưng của dòng popper romanking thông thường sẽ rất êm, ít tác dụng phụ và và tăng hứng một cách mạnh mẽ khi làm tình.

 

Chính vì vậy, popper tên lửa rocket 40ml này cũng giữ lại những đặc tính ưu việt đó, mà còn cải tiến thêm trong công thức làm cho popper này mãnh mẽ, hít vào một phát là tăng hứng rất nhiều. Top hít càng sung, tăng độ dẻo dai còn bot hít thì tăng độ dâm của mình.

Một trong những loại popper mà bạn không nên bỏ qua hiện nay, đó chính là popper tên lửa rocket 40ml này, hộp popper được thiết kế cực đẹp và chắn chắn, giúp cho việc bảo vệ chai popper được tốt hơn rất nhiều.

 

Hướng dẫn sử dụng Popper Tên Lửa Rocket 40ml

Sử dụng bằng việc hít đường mũi, bịt một bên mũi hít một hơi sâu, nín thở 3s, sau đó thở ra bằng miệng, làm lại tiếp tục với mũi bên cạnh.

Trong một lần quan hệ, chúng ta nên cách nhau khoảng 15 phút giữa những lần hít để hạn chế việc chúng ta sẽ bị nhức đầu do hít quá nhiều popper và liên tục.

 

Những điều cần chú ý khi sử dụng popper:

Đây là một sản phẩm có hại cho da, do đó khi nước popper dính vào da, bạn nên rửa bằng nước lạnh, lấy đá chà lên chỗ dính nước popper.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt, thoa vaselin dưỡng ẩm để tránh hiện tượng bong da vào ngày hôm sau.

Nếu rơi vào trường hợp như trên, vui lòng rửa sạch bằng nước và đi đến bác sĩ gần nhất để thăm khám.

Uống sữa tươi sau khi sử dụng sản phẩm cũng là một cách tốt để loại bỏ bớt popper ra khỏi cơ thể bạn

Hướng dẫn đặt hàng:

Liên hệ đặt hàng qua zalo: 0966879941 Thiên poppers

Nhận giao hàng và thu tiền tận nơi, kiểm tra mã vạch, code, tem nfc trước khi thanh toán.

Giao hàng trong tphcm từ 30 phút - 60 phút đồng hồ

Giao hàng tỉnh từ 2-3 ngày làm việc thong qua dich vụ giao hàng kín đáo, bảo mật thông tin hàng hóa và thông tin khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941