HOTLINE: 0966879941

Popper tom of finland fist mạnh mẽ cho cảm giác đê mê trong sung sướng

399.000đ

Popper tom of finland fist là một trong những mẫu popper mới của thương hiệu tom of finland. Thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu sản xuất popper với chất lượng với độ tinh khiết cao giúp cho popper luôn ổn định và mạnh mẽ trong từng lần sử dụng, đặc biệt thương hiệu này  luôn có những cải tiến nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng popper.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Popper Tom of finland fist

Thương hiệu: Tom of Finland

Dung tích: 40ml + 10ml

Công dụng của popper: Giúp cho bạn tăng hứng và giảm đau khi quan hệ tình dục

Cam kết chính hãng 100%

Tặng kèm khuyến mãi cực hot

Ship toàn quốc cực nhanh

 

Popper tom of finland fist mạnh mẽ cho cảm giác đê mê trong sung sướng

Popper tom of finland fist là sự thống nhất và hài hoà giữa những hợp chất có trong popper làm cho chúng có mùi dễ chịu và vẫn kích thích độ hưng phấn mạnh mẽ. Làm cho top lẫn bot có sự thăng hoa trong sự sung sướng tuyệt vời làm cho bạn không ngừng rên rỉ trong quan hệ, ngoài ra popper tom of finland này còn là chất xúc tác mạnh làm cho bạn hưng phấn tuyệt vời trong quan hệ không còn nhàm chán với những kiểu quan hệ trả bài nữa.

 

Việc sử dụng popper tom of finland fist này sẽ làm cho bạn tăng sự hưng phấn khi làm tình và đặc biệt những bạn bot sẽ giản nỡ cơ hậu môn, giúp cho bạn quan hệ không còn cảm thấy khó chịu và đau thốn nữa, thay vào đó là cảm giác sướng đến đê mê, chịch một cách dồn dập, không ngừng nghỉ, sướng đến tận mây xanh.

 

Sản phẩm liên quan