Popper Tom Xpower 5TimeUp siêu phê cảm khác khó cưỡng khi làm tình

399.000đ

Popper Tom Xpower 5TimeUp là một trong những mẫu popper mới nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng bên shop lựa chọn và đều khen một popper mạnh mẽ, tác dụng siêu phê. Hít popper này một phát là hưng phấn ngập tràn, tuông trào sự dâm dục đến cực đại. Một popper mà bạn sử dụng sẽ có những niềm đam mê tình dục cháy bỏng, hừng hực khí thế lâm trận.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm poppers: Popper Tom Xpower 5timeup

Dung tích: 30 ml tặng kèm 10ml

Thương hiệu: Tom of Finland

Tăng sự ham muốn và thư giãn cơ bắp đặt biệt cơ hậu môn 

Cam kết chính hãng 100%. Tem chống giả đỉnh cao.    

BẢO MẬT – UY TÍN – KÍN ĐÁO – GIAO NHANH TOÀN QUỐC

TẶNG QUÀ CỰC HẤP DẪN

 

Popper Tom Xpower 5TimeUp siêu phê cảm khác khó cưỡng khi làm tình

Popper một trong những sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc làm tình hiện nay, nó như một chất xúc tác mạnh mẽ trong việc quan hệ. Khi hít popper Tom Xpower này sẽ làm cho bạn cảm giác hưng phấn và thèm khát làm tình một cách cao trào, bạn chỉ muốn giải toả nhu cầu sinh lý ngay lập tức. Một trong những sản phẩm mà khiến cho bạn thăng hoa cảm xúc yêu đương bùn cháy và nồng nhiệt nhất. Nếu như bạn cảm giác không còn mặn nồng khi làm tình nữa thì hãy sử dụng popper tom xpower này, tình yêu thăng hoa gắp đôi liền.

Bạn sẽ có những cảm giác không thể nào quên với một loại popper tom xpower cực mạnh mẽ khi fun, top bot sử dụng đều mê mẩn chất lượng của popper thương hiệu tom, vô cùng tuyệt vời và ổn định, không gắt mà mang đến cho bạn một sự nồng nàn cực quyến rũ. Thăng hoa cùng popper tom xpower này nha.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0966879941