HOTLINE: 0966879941

Poppers Pokemon hàng mạnh cho những bạn muốn phê sâu khi quan hệ

399.000đ

Popper pokemon được thiết kế cảm hứng từ nhân vật truyện tranh của nhật bản, rất nổi tiếng không ai mà không biết đến nhân vật pokemon. Với thiết kế màu vàng nổi bật làm chủ đạo làm cho popper này rất bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và khi hít thử popper này thì bạn sẽ cảm nhận một cái twish thật mạnh vào thần kinh hưng phấn làm cho độ dâm dục của bạn trỗi dậy một cách mạnh mẽ, bạn chỉ muốn làm tình ngay lập tức mà thôi, nó sẽ làm cho bạn sướng đến đỉnh của đỉnh luôn.


Còn hàng
1

Poppers Pokemon hàng mạnh cho những bạn muốn phê sâu khi quan hệ

Tên sản phẩm poppers: Poppers Pokemon

Dung tích: 30 ml tặng kèm 10ml

Thương hiệu: PWD

Tăng sự ham muốn và thư giãn cơ bắp đặt biệt cơ hậu môn 

Cam kết chính hãng 100%. Tem chống giả đỉnh cao.    

BẢO MẬT – UY TÍN – KÍN ĐÁO – GIAO NHANH TOÀN QUỐC

 

Poppers Pokemon hàng mạnh cho những bạn muốn phê sâu khi quan hệ

Nếu như bạn đã sài nhiều loại popper nhưng vẫn chưa làm bạn hài lòng thì bạn hãy thử mẫu popper mới nhất hiện nay với dòng popper pokemon cực đỉnh này nha, một loại popper mới có sự cải tiến chất lượng làm cho nhiều bạn hài lòng hiện nay.

 

Cảm giác đê mê trong sung sướng đến tuyệt vời khi sử dụng popper pokemon này, một popper mà hội tụ đủ những tính chất làm cho bạn thăng hoa mạnh mẽ cho dù bạn là top hay bot cũng làm cho bạn say đắm và cuồng nhiệt nhất. Một popper mạnh làm cho bạn chịch một cách sướng đến ngập tràn và hạnh phúc sẽ thăng hoa hơn gắp nhiều lần.

Sản phẩm liên quan