HOTLINE: 0966879941

Bao cao su đôn zên tăng kích thước tăng sự hưng phấn

99.000đ

Tên sản phẩm: Bao cao su đôn zên

Kích thước: 15cm x 4cm x 2.6cm

Quy cách: 1 cái/ hộp

Hãng sản xuất: HongKong

Chất liệu: Silicon siêu mềm và dẻo dai _ đây là chất liệu mới nhất để sản xuất bao cao su hiện nay.

Đặc tính nổi bật: Mỏng và có nhiều gai giúp cho bạn quan hệ thăng hoa hơn


Còn hàng
1

Bao cao su đôn zên tăng kích thước làm cho bạn tăng sự hưng phấn khi quan hệ.

Bao cao su đôn zên siêu mỏng có nhiều đường gân gai, mềm mại kết hợp với nhiều gai nhỏ bằng silicon sẽ giúp cho bạn cọ sát vào điểm G của bạn tình và tăng hưng phấn mạnh mẽ. Ngoài ra, bao cao su đôn dên dương vật sẽ giúp cho việc quan hệ lâu hơn.

 

Bao cao su đôn dên Suzaku được thiết kế với đầu gai nhỏ li ti siêu mềm xung quanh đầu bao sẽ làm cho việc tiếp xúc sâu để chạm vào điểm G mạnh mẽ nhất.

Bao cao su đôn dên Tiger được thiết kế bi và gai nhỏ trên thân với đường viền gân mềm mại giúp cho bạn tạo khoái cảm tối đa.

 

Bao cao su đôn dên Basaltic được thiết kế rất đặc biệt với đầu gai cực chất với sự kết hợp đường gân trên toàn bộ thân bao là một sự kết hợp tuyệt vời làm cho bạn khóc thét vì sung sướng.

Bao cao su đôn dên dargon cũng thiết kế bi và đường gân nhưng nhẹ nhàng hơn giúp cho những bạn thích đơn giản, không cần gai nhưng vẫn tạo cảm giác thăng hoa thì không thể nào bỏ qua bao cao su dargon này.

 

Tất cả các loại bao cao su này được sử dụng nhiều lần, bao cao su đôn dên siêu mỏng được thiết kế bằng chất liệu silicon cao cấp với độ đàn hồi cao và kích thích mạng mẽ cho bạn tình nhưng không có sự tổn thương.

 

Sản phẩm liên quan