HOTLINE: 0966879941

Viên uống cường dương ngựa thái sung mãn cho việc làm tình thăng hoa hơn

199.000đ

Viên uống cường dương ngựa thái là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, từ những loại thảo dược quý hiếm. Cho nên khi sử dụng viên uống ngựa thái này sẽ không gây tác dụng phụ hoặc gây hại cho cơ thể người sử dụng. Viên uống ngựa thái được làm từ những thành phần như: sâm nhung, quả sơn trà, nhung hưu, đông trùng hạ thảo, bạch chỉ,…đây là những thành phần rất an toàn mà tác dụng rất tốt đối với cơ thể bạn nhằm giúp cho bạn bổ thận sinh tinh, cương cứng lâu và không bị xuất tinh sớm.


Còn hàng
1

Các viên nén ngựa thái giúp cho bạn tăng cường sự lưu thông máu, giữ cho dương vật được cương cứng lâu, bạn sẽ tự tin trong chốn phòng the. Bạn sẽ cảm thấy sự cường tráng dồi dài, sức khỏe như thời tuổi trẻ. Lấy lại thời sung mãn của bạn, bạn sẽ đưa bạn tình lên đỉnh cực sướng.

 

Cách sử dụng viên uống cường dương Ngựa Thái

Trước khi quan hệ, khoảng từ 30 đến 45 phút bạn uống viên cường dương này nhé. Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả của nó rõ rệch như thế nào. Trong trường hợp bạn thường xuyên cương cứng thì bạn uống ly nước lạnh sẽ hạn chế việc cương cứng của thuốc.

Lưu ý: Không dành cho người dưới 18 tuổi và những bạn bị cao huyết áp và bị tim mạch.

 

Sản phẩm liên quan