HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu Ring Jocker

99.000đ

Vòng đeo quan hệ lâu ring Jocker được sản xuất với thành phần hoàn toàn bằng silicon nguyên chất vô cùng an toàn và đặc biệt sản phẩm này giúp cho bạn quan hệ lâu một cách hiệu quả nhất.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Vòng đeo dương vật quan hệ lâu Ring Jocker

Chất liệu: Silicon trong suốt cực dẻo dai

Số lượng: 3 vòng

Thương hiệu: HongKong

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Công dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ

 Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu Ring Jocker

 

Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu Ring Jocker là một trong những mẫu vòng đeo mới nhất hiện nay, được xem như một dụng cụ hỗ trợ rất tốt cho việc quan hệ lâu mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức, chi phí này nọ cho việc đi khám thì bạn hãy sử dụng vòng đeo dương vật này, vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi nhưng hiệu quả kéo dài sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ cho mà xem.

 

Tránh cho bạn tình trạng vừa đến chợ đã hết tiền, ngoài ra vòng đeo này giúp cho bạn tạo cảm giác hưng phấn khi quan hệ, bạn tình của bạn sẽ tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn cho việc làm tình, nhưng một làn gió mới làm cho cuộc sống tình dục thêm phần thú vị.

 

Việc đeo vòng đeo leten ở dương vật sẽ giúp cho dương vật của bạn giảm sự hưng phấn, giảm sự nhạy cảm từ đó giúp cho bạn quan hệ lâu hơn, với vòng đeo này được thiết kế cực kỳ an toàn và silicon cao cấp giúp cho việc co giãn cực kỳ dễ chịu và thoải mái, không quá khó khăn. Bạn sẽ bất ngờ ngay từ lần đầu tiên sử dụng vòng đeo ring jocker này cho mà xem.

Sản phẩm liên quan