HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu X2

99.000đ

Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu X2 là một trong những mẫu vòng đeo kéo dài quan hệ mới nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá tích cực. Sản phẩm giúp quan hệ lâu mà không có cảm giác khó chịu khi sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Vòng đeo dương vật quan hệ lâu X2

Chất liệu: Silicon dẻo dai và đàn hồi tốt

Màu sắc: Màu đen

Số lượng: 1 vòng

Thương hiệu: HongKong

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Công dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ

 

 Vòng đeo dương vật giúp quan hệ lâu X2

Bạn đang tìm một loại sản phẩm có thể giúp cho bạn quan hệ lâu nhưng mà không phải thuốc hay thực phẩm chức năng ? Với vòng đeo dương vật này sẽ giúp cho bạn quan hệ mà không cần phải sử dụng những sản phẩm phức tạp đó. Vòng đeo này được thiết kế đơn giản và vô cùng nhẹ nhàng bạn đeo không có khó chịu khi quan hệ. Vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái.

Vòng đeo dương vật giúp cho bạn thể hiện bản lĩnh đàn ông, giúp cho bạn tình của bạn thêm thăng hoa hơn, yêu bạn hơn, làm cho cuộc tình nồng nhiệt hơn. Hơn thế nữa, vòng đeo này như một chất xúc tác giúp cho đời sống tình dục của bạn thêm phần thú vị và tươi mới hơn.

 

Sản phẩm vòng deo dương vật được thiết kế đơn giản, tinh tế với độ co giãn vô cùng vừa phải giúp cho bạn đeo vô cùng dễ dàng, đơn giản, không quá phúc tạp từ đó giúp cho bạn sẽ có được phút giây sung sướng và thăng hoa ngập tràn trong chốn phòng the.

 

Sản phẩm liên quan