HOTLINE: 0966879941

THUỐC CƯỜNG DƯƠNG KAMAGRA 100MG - HỘP 04 VIÊN chính hãng

149.000đ

Thuốc Cường Dương Kamagra 100mg là một loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Có chứa hoạt chất sildenafil citrate, được sử dụng để hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Đây là một trong những loại thuốc cường dương được rất nhiều khách hàng sử dụng và feaback tốt hiện nay.


Còn hàng
1

Thông tin sản phẩm thuốc cường dương kamagra 100mg

Tên sản phẩm: Thuốc cường dương kamagra 100mg

Quy cách đóng gói: 1 vỉ 4 viên

Sản xuất tại: Ấn độ

 

Công dụng thuốc cường dương kamagra 100mg

Thuốc Kamagra 100mg có công dụng chính là tăng cường sự cương cứng trong khi quan hệ, từ đó giúp kéo dài thời gian của cuộc yêu hơn. Vậy nhờ đâu Kamagra lại có được công dụng như vậy? Do thành phần chính của thuốc là Sildenafil, một hợp chất có tác dụng ức chế chọn lọc enzyme phá hủy GMPc (Guanosine – Monophosphate – Phosphodiesterase type 5 hay còn gọi là PDE5).

Mặt khác, GMPc có nhiệm vụ làm giãn mạch máu, kích thích lượng máu đi vào dương vật và hạn chế lượng máu đi ra, từ đó giúp dương vật trở nên cương cứng hơn. Đối với nam giới bình thường trong khi quan hệ, Oxit Nitơ sẽ được tăng sinh và giải phóng ra dương vật đồng thời kích thích hoạt động của GMPc. Vì vậy, việc sử dụng thuốc Kamagra cũng như hoạt chất Sildenafil cần phải có sự kích thích tình dục thì mới có thể phát huy tác dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương kamagra ấn độ

Với từng đối tượng sử dụng và khả năng đáp ứng của cơ thể mỗi người khác nhau mà phân liều và cách dùng thuốc cũng khác nhau, cụ thể là:

Nam giới trên 18 tuổi: hàm lượng thuốc được khuyên dùng là 50mg và uống trước khi quan hệ khoảng 30 phút. Tùy vào sự đáp ứng của cơ thể mà có thể tăng liều nên 100mg hoặc giảm xuống 25mg. Tuy nhiên, bạn không được phép dùng quá 100mg mỗi ngày vì có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể.

Bệnh nhân bị suy thận:

Trong trường hợp bệnh nhân bị suy thận nhẹ đến vừa với mức thanh thải Creatinin 30- 80ml / phút, chỉ định dùng thuốc như người bình thường.

 

.

Sản phẩm liên quan