HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo dương vật titan bản mỏng cho sự thăng hoa kéo dài lâu hơn

149.000đ

Tên sản phẩm: Vòng đeo dương vật kéo dài quan hệ và cương cứng lâu hơn

Chất liệu: Silicon vô cùng mềm mại có đường gân xung quanh

Kích thước:

Đường kính ngoài: 3.3cm  - 3.8cm – 4.4cm

Đường kính trong: 1.9cm – 2.4cm – 2.9cm

Màu sắc: Màu đen

Thương hiệu: Lybaile

Xuất xứ: HongKong

Ship nhanh toàn quốc – bảo mật – kín đáo – uy tín.


Còn hàng
1

Vòng đeo dương vật titan bản mỏng cho sự thăng hoa kéo dài lâu hơn

Vòng đeo kéo dài quan hệ giúp cho dương vật cương cứng lâu hơn là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc với những bạn có mong muốn kéo dài lâu hơn mà không cần phải trải qua cảm giác đau đớn khi phẩu thuật hay sử dụng thuốc tây. Sản phẩm vô cùng tinh gọn, đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ bất ngờ giúp cho bạn tự tin thể hiện được sự mãnh mẽ của nam giới trong chốn phòng the.

Khi làm tình thì sự tự tin vô cùng quan trọng giúp cho bạn thể hiện bản lỉnh của mình, nhưng nếu như bạn quan hệ nhanh xuất tinh sớm thì vô cùng đáng tiếc vì chưa kịp đến chợ đã hết tiền. Vì vậy, bạn nên sử dụng vòng đeo này để có thể khắc phục những yếu điểm của mình, đưa bạn tình lên đỉnh một cách trọn vẹn nhất mà không phải e dè, ngượng ngùng nữa.

 

Vòng đeo kéo dài quan hệ cương cứng lâu hơn được sản xuất bằng chất liệu silicon cao cấp, mềm mại và co giãn theo từng kích thước của bạn, giúp cho bạn đeo thoải mái và phù hợp với tất cả các loại dương vật. Điều này sẽ giúp cho vòng đeo dương vật hoạt động tốt nhiệm vụ của mình. Là kéo dài thời gian quan hệ và tăng sự cương cứng mạnh mẽ.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng về sản phẩm vòng đeo dương vật này, bởi nó được sản xuất bởi công ty sextoy lớn nhất hiện nay, rất êm và không gây đau cho cậu nhỏ trong khi làm tình. Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu mà bạn muốn hâm nóng tình cảm với bạn tình.

Sản phẩm liên quan