HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo dương vật leten quan hệ lâu đến bất ngờ

149.000đ

Tên sản phẩm: Vòng đeo dương vật Leten chính hãng

Chất liệu: Silicon trong suốt cực dẻo dai

Số lượng: 1 VÒNG

Đường kính: 4.2mm x 1.3mm

Thương hiệu: HongKong

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Công dụng: Giúp kéo dài thời gian quan hệ


Còn hàng
1

Bạn mong muốn quan hệ lâu nhưng không muốn sử dụng thuốc xịt hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc quan hệ lâu ? Bạn nên sử dụng vòng đeo silicon nhẹ nhàng này. Bởi sản phẩm tuy nhỏ nhưng lợi ích cực kỳ to. Bạn sẽ cảm nhận vòng đeo cao cấp leten này ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

 

Sản phẩm vòng đeo chống xuất tinh sớm này giúp cho bạn xoá bỏ tình trạng vừa đến chợ đã hết tiền, ngoài ra vòng đeo này giúp cho bạn tạo cảm giác hưng phấn khi quan hệ, bạn tình của bạn sẽ tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn cho việc làm tình, nhưng một làn gió mới làm cho cuộc sống tình dục thêm phần thú vị.

 

Việc đeo vòng đeo leten ở dương vật sẽ giúp cho dương vật của bạn giảm sự hưng phấn, giảm sự nhạy cảm từ đó giúp cho bạn quan hệ lâu hơn, với vòng đeo này được thiết kế cực kỳ an toàn và silicon cao cấp giúp cho việc co giãn cực kỳ dễ chịu và thoải mái, không quá khó khăn. Bạn sẽ cảm nhận được sự cương cứng mạnh mẽ mà vòng đeo này mang lại. Một sản phẩm hoàn hảo từ công dụng cho đến thiết kế. Bạn hãy đeo vòng đeo dương vật này sẽ mang đến cảm giác bất ngờ ngay lập tức, những phút giây sung sướng và thăng hoa ngập tràn.

 

Sản phẩm liên quan