HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo chống xuất tinh sớm giá rẻ

149.000đ

Vòng đeo chống xuất tinh sớm là một trong những sản phẩm giúp cho đấng mài râu cải thiện chức năng xuất tinh sớm được xem là một trong những bài thuốc hữu hiệu nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ thắp mà lại mang hiệu quả cao, không cần phải đi khám ở bệnh viện.


Còn hàng
1

Tên sản phẩm: Vòng đeo chóng xuất tinh sớm

Màu sắc: Màu sữa

Chất liệu: Silicon TPE cao cấp

Công dụng: Chống xuất tinh sớm

Thương hiệu: HongKong

 

Vòng đeo chống xuất tinh sớm giá rẻ

Vòng đeo chống xuất tinh sớm được thiết kế một cách tỉ mỉ và công phu với việc phải cân bằng việc co giãn sao cho phù hợp với sức chịu đựng của dương vật của bạn. Với sản phẩm có thiết kế 3 kích thước khác nhau sẽ làm cho bạn dễ dàng khi sử dụng, không quá bó chặt.

 

Sản phẩm được đeo vào dương vật nhằm thắt chặt ống dẫn tinh phía dưới của dương vật của bạn đồng thời lưu giữ lượng máu có trong dương vật nhằm duy truỳ độ cương cứng cho dương vật. Một sản phẩm nhỏ gọn nhưng công dụng lại lợi ích vô cùng.

 

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo dương vật.

Bạn đeo chiếc vòng này vào gốc dương vật hoặc có thể đeo nhiều kiểu khác nhưng muốn quan hệ lâu thì phải đeo dưới gốc dương vật.

Nếu bạn là người mới sử dụng thì bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian ngắn nhằm cho việc dương vật quen với việc hơi bó chặt đó.

Sau khi sử dụng sản phẩm xong bạn nên rửa bằng nước và để nơi khô ráo cho những lần sử dụng tiếp theo nhé.

 

Sản phẩm liên quan