HOTLINE: 0966879941

Vòng đeo chống xuất tinh sớm Energy Ring

29.000đ

Vòng đeo chống xuất tinh sớm Enegy Ring là một trong những sản phẩm giúp cho đấng mài râu cải thiện chức năng xuất tinh sớm được xem là một trong những bài thuốc hữu hiệu nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ thắp mà lại mang hiệu quả cao, không cần phải đi khám ở bệnh viện.


Còn hàng
1

Vòng đeo chống xuất tinh sớm được thiết kế một cách tỉ mỉ và công phu với việc phải cân bằng việc co giãn sao cho phù hợp với sức chịu đựng của dương vật của bạn. Sản phẩm được thiết kế an toàn và có độ co giãn tốt giúp phù hợp với mọi dương vật.

 

Sản phẩm được đeo vào dương vật nhằm thắt chặt ống dẫn tinh phía dưới của dương vật của bạn đồng thời lưu giữ lượng máu có trong dương vật nhằm duy truỳ độ cương cứng cho dương vật. Một sản phẩm nhỏ gọn nhưng công dụng lại lợi ích vô cùng.

 

Hướng dẫn sử dụng vòng đeo energy ring để đeo vào dương vật.

Bạn đeo chiếc vòng này vào gốc dương vật hoặc có thể đeo nhiều kiểu khác nhưng muốn quan hệ lâu thì phải đeo dưới gốc dương vật.

Nếu bạn là người mới sử dụng thì bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian ngắn nhằm cho việc dương vật quen với việc hơi bó chặt đó.

Sau khi sử dụng sản phẩm xong bạn nên rửa bằng nước và để nơi khô ráo cho những lần sử dụng tiếp theo nhé.

 

Sản phẩm liên quan