HOTLINE: 0966879941

Cốc thủ dâm Nhật Bản hình lon bia cho nam giới

199.000đ

Cốc thủ dâm nhật bản hình lon bia là một sản phẩm cốc thủ dâm ngụy trang rất tốt trong một lon bia, bạn khó mà nhận ra nếu nhìn sơ qua một sản phẩm cốc thủ dâm này, sản phẩm dành cho phái mạnh giúp cho bạn giải tỏa những mệt mỏi và nhu cầu sinh lý cao của mình. Với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn bạn sẽ thỏa mãn thủ dâm với mọi tư thế, giúp cho bạn sướng ngấy ngây ngay từ lần đầu sử dụng.


Còn hàng
1

Cốc thủ dâm hình lon bia là sản phẩm đồ chơi người lớn đặc biệt dành cho bạn. Bạn sẽ thích thú và lựa chọn được kiểu phù hợp với sở thích và mong muốn sự sung sướng của mình. Hình dáng của đồ chơi tình dục này là chiếc lon bia, lịch sự và gần gũi, các anh không phải lo lắng khi cầm đi đâu và bị ai đó nhìn thấy mình sở hữu một chiếc lon bia thủ dâm.

Cốc thủ dâm tình ái được thiết kế như cặp môi hồng căng mọng của người đẹp có chức năng gần giống với âm đạo giả, lỗ nhỏ khiến bạn có cảm giao khít khao, cộng với sự hỗ trợ của độ rụng sẽ tạo cảm giác co bóp như thật.

 

Sản phẩm cốc thủ dâm này được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản cho nên chất liệu silicon vô cùng an toàn và mềm mại, cho cảm giác như thật với bạn. Bạn cảm nhận được sự sung sướng tuyệt vời mà cốc này mang lại.

 

Hướng dẫn sử dụng:

– Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước khi sử dụng

– Lắp pin đúng cách.

– Nên sử dụng bao cao su và gel bôi trơn để tăng hiệu quả.

-Cho dương vật vào phần đầu sản phẩm mô phỏng bộ phận kín của phụ nữ.

– Điều chỉnh chế độ rung phù hợp.

– Sau khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ, lau khô hoặc để khô tự nhiên, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi khô ráo.

Chú ý:

– Tháo pin khi không sử dụng sản phẩm

– Tránh để sản phẩm tiếp xúc với bụi bẩn.

Sản phẩm liên quan