HOTLINE: 0966879941

Dụng cụ bạo dâm 10 món siêu hot dành cho những bạn cảm giác mạnh

349.000đ

Bộ dụng cụ bạo dâm 10 món siêu hot dành cho những bạn muốn thử cảm giác mới lạ, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn khám phá khả năng giường chiếu của mình đến độ nào, đồng thời bộ bạo dâm này cũng là một ý tưởng cải tiện đời sống phòng the nhàm chán của bạn, nếu bạn mong muốn có sản phẩm đem lại sự mới lạ thì bộ bạo dâm 10 món này là một sự lựa chọn không tồi một chút nào.


Còn hàng
1

Bộ dụng cụ bạo dâm bondage bạo dâm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả hai bạn nếu bạn đang tìm ý tưởng cải thiện đời sống phòng the thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Bộ dụng cụ tình dục bạo dâm giá rẻ dành cho các cặp đôi muốn tận hưởng cảm giác khoái cảm và hưng phấn tăng khoái cảm, cho nam giới cảm giác chiếm lĩnh. Đồ chơi tình dục độc đáo cho nam nữ tận hưởng cảm giác mới.

Bộ dụng cụ 10 món bạn có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau  biến hóa chiếc giường của bạn thành một sân chơi hết sức độc đáo, 2 bạn cứ thế mà quấn quýt lấy nhau đầy khoái cảm, và ma mị sáng tạo với những tư thế đầy sáng tạo. Sản phẩm dành cho những cặp đôi mê sự mạnh mẽ sáng tạo , hưng phấn và kích thích đầy ma mị. sản phẩm bảo gồm 10 món roi da, dây thừng, xích cổ,…

Dụng cụ tình dục bạo dâm bondage thật hiếm có bộ đồ chơi phòng the độc đáo nào lại hoang dã và đầy hấp dẫn. Sản phẩm là sự tích hợp của nhiều dụng cụ đồ chơi tình dục nhằm kích thích sự tò mò, tăng kích thích hưng phấn và ham muốn quan hệ chốn phòng the. Thay đổi không khí giường chiếu là một sự cải tiến mới mẻ với trải nghiệm cùng bộ đồ chơi tình dục càng khiến cho cuộc yêu của bạn thêm mãnh liệt và thú vị hơn.

 

Thông tin sản phẩm bộ bạo dâm 10 món siêu hấp dẫn trong chốn phòng the.

Thông tin sản phẩm: Đồ chơi bạo dâm kích thích mạnh

Tính năng: Tạo sự mới mẻ trong chốn phòng the

Chất liệu: giả da và lông nhân tạo siêu mềm mại

Màu sắc: Màu đen kết hợp với đỏ.

Trọng lượng: 350g

Lưu ý sử dụng sản phẩm: Đồ chơi bạo dâm Bộ bondage

Sản phẩm chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý của bạn tình.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời , để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.

 

Sản phẩm liên quan