HOTLINE: 0966879941

Dụng cụ khóa dương vật bảo vệ trinh tiết chon nam giới bằng nhựa

299.000đ

Dụng cụ khóa dương vật bảo vệ trinh tiết cho nam giới bằng nhựa được thiết kế mới lạ nhưng vô cùng độc đáo và tinh tế. Với chất liệu bằng nhựa vô cùng an toàn và tính kháng thuẩn cao cho nên bạn yên tâm khi sử dụng khóa dương vật này, với khóa dương vật sẽ có nhiều vòng kích cỡ khác nhau giúp cho bạn đeo khoải mái mà không bị khó chịu hay vướng víu.


Còn hàng
1

Khóa dương vật bằng nhựa trong suốt thuộc dòng đồ chơi bạo dâm của người lớn với thiết kế vô cùng độc đáo và tinh tế. Khóa được sản xuất nhằm khóa cu trinh tiết với chất liệu nhựa mềm.

 

Với chiếc khóa dương vật độc đáo này giúp cho bạn thể giữ riêng người ấy cho mình. Ngoài ra nó cũng là món dụng cụ tình dục giúp cho các cặp đôi có cảm giác ân ái được mạnh mẽ hơn và cao trào lên tới đỉnh điểm hơn khi "cậu nhỏ" của các anh bị "giam lại" khiến cho bạn tình càng thêm phần háo hức và ham muốn rạo rực hơn. Dương vật cương cứng căng lên như muốn nhảy ra khỏi chiếc cũi bé nhỏ càng khiến cả chàng và nàng như quấn lấy nhau hơn, cuộc yêu như lên tới đỉnh điểm khi cả hai chỉ muốn nhập cuộc mà phải chờ đợi để "bẻ khóa".

Đặc biệt thiết kế của khóa dương vật nhựa trong suốt này gồm nhiều thanh và vòng vì vậy bạn dễ dàng có thể tìm được size phù hợp cho mình mà không như bất cứ những chiếc khóa tình yêu khác chỉ có duy nhất một size. Chất liệu nhựa y tế đảm bảo chất lượng tuyệt đối không gây kích ứng hay tổn thương cho "cậu nhỏ" nên các anh hoàn toàn có thể yên tâm khi tận hưởng và khiến nàng phải háo hức khi chờ đợi. 

 

Thông tin Dụng cụ khóa dương vật bảo vệ trinh tiết chon nam giới bằng nhựa

- Chất liệu: nhựa y tế không độc hại

- Tính năng: khóa trinh tiết nam, tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn cho các cặp đôi

- Kích thước: chiều dài 10cm 

- Trọng lượng: 85ram

- Màu sắc: trong suốt

 

 

Sản phẩm liên quan