HOTLINE: 0966879941

Máy tập tăng kích thước dương vật kéo tay lovestoy VX2

649.000đ

Máy tập dương vật lovestoy VX2 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, bởi sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp, chất lượng cực tốt và thân thiện với người sử dụng, không có quá nhiều khó khăn khi sử dụng máy tập này. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ dàng khi sử dụng máy tập này mà cho hiệu quả cao. Dương vật của bạn sẽ to lên một cách nhanh chóng.


Còn hàng
1

Máy tập tăng kích thước dương vật kéo tay lovestoy VX2

Tên sản phẩm: Máy tập tăng kích thước dương vật kéo tay lovestoy VX2

Xuất xứ: HongKong

Chiều dài: 28.5cm

Đường kính ống: 6.5cm

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS

Máy tập dương vật tăng kích thước Lovestoy VX2 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, với sản phẩm cực kỳ tốt và chắn chắn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng máy tập dương vật này.

 

Nếu như dương vật của bạn không như ý, không đạt được mức siêu to khổng lồthì bạn hãy cải thiện dương vật của mình ngay lập tức. Khi sử dụng máy tập sẽ làm dương vật của bạn giãn nở các gân, mô xốp dương vật được máu lưu thông tốt hơn, bạn sẽ trông thấy dương vậ của mình to lên một cách đáng kể.

 

Không có một phương pháp nào làm tăng dương vật tốt nhất và hiệu quả nhất bằng việc bạn tập luyện với máy tập dương vật này, giúp cho dương vật của bạn to hơn, sức hấp dẫn mãnh liệt hơn với bạn tình. Thêm vào đó là cải thiện độ dẻo dai và bền bỉ đối với súng ống của bạn trong chuyện chăn gối hơn.

 

Máy tập được thiết kế hoàn hoàn từ việc kéo tay, hoàn toàn mới với đồng hồ đo áp suất cực chuẩn và chính xác, giúp cho bạn điều chỉnh lực hút trong ống thủy tinh làm cho dương vật của bạn phát huy một cách tối đa.

Hướng dẫn sử dụng và lắp ráp máy tập lovestoy VX2 cực tốt

Bạn gắn thiết bị như hình vẽ, sau đó bạn đưa dương vật vào phần silicon, kế tiếp bạn đặt ống vào dương vật và lấy tay kéo tay cầm để không khí trong ống được thoát ra đồng thời kéo luôn dương vật của bạn dài hơn. Bạn tập từ 5 đến 10 phút mỗi ngày là ok. Sau khi tập xong, bạn vệ sinh sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo nhé.

 

Sản phẩm liên quan